Giá từ : Giá đến :

FACEBOOK VĨNH CÁT

An sinh xã hội - Xóa đói giảm nghèo - Làm giàu chính đáng Da sáng - Dáng xinh - Chúng mình cùng thích

VIDEO MẪU – CNC

An sinh xã hội - Xóa đói giảm nghèo - Làm giàu chính đáng Da sáng - Dáng xinh - Chúng mình cùng thích

Tiện ích

 

 

HS CỤC LÃNH SỰ- BỘ NGOẠI GIAO & ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC:

HÀ NỘI:  Cục lãnh sự- bộ ngoại giao

Địa chỉ: Số 40- Trần Phú- Ba Đình- Hà Nội

Điện thoại: (04) 37993415

http://lanhsuvietnam.gov.vn/

ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC : Địa chỉ : 117 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội .

TP HỒ CHÍ MINH: Sở ngoại vụ TP Hồ Chí Minh (bộ ngoại giao)

Địa chỉ: Số 6, Alexandre Derhodes, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 8224224

Fax: (08) 8251436

- Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc địa chỉ tại 107 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé , Quận 1 ,TP Hồ Chí Minh

Bước1:Dịch thuật

Mang bằng gốc, xác nhận nghề gốc  , bảng điểm , chứng chỉ (  nếu chưa có tiếng anh ) lên 61 Quán Sứ-Dịch Thuật Tràng An để dịch thuật.

     ( Lưu ý: Bằng cấp dịch thuật tiếng anh làm 02, bộ, xác nhận nghề 02 bộ  , chứng chỉ dịch 01 bộ , bảng điểm dịch 01 bộ )

Nếu bằng đã có tiếng Anh thì phôtô công chứng để vào cục lãnh sự.

Bước 2: Xin xác thực bằng tại Cục Lãnh Sự Bộ Ngoại Giao ( 40 Trần Phú).

Mang bằng gốc + 02 bộ bằng đã dịch thuật  + 02 bộ xác nhận nghề đã dich đến 40 Trần Phú- Cục Lãnh Sự Bộ Ngoại Giao để xin xác thực bằng.

Sau khi lấy dấu trên cục lãnh sự xong mang 01 bộ bằng và 02 xác nhận nghề đã chứng thực ở cục lãnh sự về công ty nộp trước cùng với bảng điểm dich, chứng chỉ dịch (nếu có ) .

- Còn lại 01 bộ bằng đã xin dấu trên cục lãnh sự  mang lên Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam  ở 117 Trần Duy Hưng để xin dấu Đại sứ Quán Hàn Quốc  .

Lưu ý: Khi đi nhớ mang theo chứng minh thư, bằng gốc  để vào 40 Trần phú và Đại Sứ Quán .

Bước 3: Gửi bản có dấu  về công ty

Sau khi lấy dấu đã chứng thực xong trên Cục Lãnh Sự Bộ Ngoại Giao và Đại Sứ Quán  Hàn Quốc mang toàn bộ giấy tờ đã xin dấu về VPGD: Ki ốt 3, Nơ 7A, Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội để nộp .

( Chi tiết vui lòng liên hệ : 043.54.000.56/ 043.641.7653)

 

HỒ SƠ CẦN HOÀN THÀNH KHI CÓ HỢP ĐỒNG:

1/ Bằng Đại Học, Cao Đẳng mỗi loại  02 bộ   (nếu bằng  chưa có tiếng Anh dịch sang Tiếng Anh) công chứng và lấy dấu Lãnh Sự Bộ Ngoại Giao và Đại Sứ Quán  (theo hướng dẫn trên)

2/ Các chứng chỉ , bảng điểm  (nếu chưa có tiếng Anh dịch sang Tiếng Anh) công chứng tại 61 phố quán sứ, hà nội( mỗi loại 01 bộ )

3/ Xác nhận kinh nghiêm nghề: 02 bản gốc + 0 2 bản dịch  có dấu lãnh sự  bộ ngoại giao.

( các bạn xin xác nhận kinh nghiệm nghề từ 3 năm trở lên và các thông tin , số điện thoại phải chính xác nếu sai kiểm tra sé bị hủy hồ sơ )

4/ Ảnh 4×6 ( nền phông trắng, áo mầu tối): 10 ảnh

5/ Hộ chiếu Scan ( ký và ghi rõ họ tên vào hộ chiếu rồi scan gửi về email công ty)

6/ Hợp đồng với công ty nước ngoài đã ký

Lưu ý:

- Các giấy tờ trên phải hoàn thành ngay sau khi ký hợp đồng và nộp toàn bộ bản gốc về công ty để gửi sang Hàn Quốc

- Yêu cầu các bạn đã có hợp đồng phải học tiếng Hàn (nếu chưa biết liên hệ với công ty).

6 Comments

  1. vinh says:

    anh ah.bang cap em chua dinh sang tieng anh.gio dinh sang tieng anh co can phai can dau,hay ,trien cua truong ko anh.neu ma dinh sang tieng anh thi gjong nhu ban goc ah,co gj anh giai dap giup em tj

    • admin says:

      Nếu bằng cấp của bạn chưa có song ngữ ( 1 bên tiếng anh, 1 bên tiếng việt) thì bạn đem bằng cấp ra 61 Quán Sứ- Dịch thuật Tràng An để dịch thuật và công chứng nhé…. Bạn đọc kỹ hướng dẫn sẽ rõ

    • mai van thuy says:

      chi oi cho em hoi ben cong ty vinh cat ti em la mai van thuy em gui ho so qua cong ty chi lau roi nhung nay van chua thay tin gi ben cong ty chi thong bao chi xem ho so cua em con thieu gi de em bo sung not a va khi nao thi em co don hang gui ve chi

      • admin says:

        Bạn liên hệ trực tiếp về văn phòng qua điện thoại hoặc email để các chị kiểm tra và trả lời bạn được chính xác nhé

  2. Hưng says:

    anh chị cho em hỏi.bằng của em đã có song ngữ rồi thì có cần phải ra 61 Quán sứ-Dịch thuật Tràng An để dich lai Không?.

    • admin says:

      Có song ngữ thì không cần phải dịch thuật nữa bạn nhé
      Bạn photo công chứng đối diện cục lãnh sự và xin dấu lãnh sự là được

Leave a Reply